Treo mày – Nâng treo cung mày

Dịch vụ nâng treo cung mày được xem là một trong những giải pháp hữu ích giúp cô chú tuổi trung niên lấy lại vẻ trẻ trung. Bên cạnh đó, phương pháp này không chỉ giúp tình trạng lão hóa mắt (các nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ…) biến mất mà còn khắc phục tình trạng suy giảm thị lực.

Nâng treo cung mày là gì? 

Nâng treo cung mày (treo mày thường) là phương pháp tiểu phẫu hiện đại, bóc tách lấy đi lớp da thừa và bọng mỡ. Qua đó,  đôi mắt trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, sau đó cắt da thừa và lấy mỡ mí. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành treo màybằng cách sử dụng chỉ khâu nội bì để không gây sẹo.

nang-cung-may

Đồng thời, đây cũng là một trong những phương pháp chữa sụp mí, lấy lại tầm nhìn cho khách hàng ở tuổi trung niên. Hiện nay, treo mày được nhiều người lựa chọn vì tính an toàn, hiệu quả cao và ít để lại biến chứng. 

Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Natural, bác sĩ sử dụng chỉ khâu nội bì tự tiêu giúp giảm chi phí hơn so với các phương pháp trước đây. 

Kỹ thuật treo mày như thế nào?

Với tay nghề chuyên môn cao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật treo mày tại Natural sẽ được đội ngũ bác sĩ can thiệp trực tiếp lên vùng mắt, loại bỏ bọng mỡ phì đại, da thừa, kéo căng da chùng nhão.

Hơn nữa, với kỹ thuât này, khách hàng có thể sở hữu được dáng chân mày cao hơn, trở lại vị trí ban đầu như con xuân thì. 

Khách hàng treo cung chân mày đẹp tại Thẩm mỹ viện Natural.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ treo mày, tình trạng sụp mí mắt, vết nhăn mí mắt, tầm nhìn bị hạn chế,… của cô chú lớn tuổi sẽ được khắc phục hoàn toàn. Chúng tôi cam kết, quý khách hàng thật sự hài lòng với diện mạo mới vì sự trẻ trung, tươi tắn của mình. 

Vì sao nên chọn phương pháp treo mày?

Ngoài đem đến vẻ thẩm mỹ cho “cửa sổ tâm hồn”, treo mày còn giúp cải thiện tầm nhìn và thẩm mỹ hơn cho đôi mắt gặp sụp mí. Tuy nhiên, còn có rất nhiều hữu ích khác khi khách hàng lựa chọn treo mày mà còn chưa rõ. Sau đây là những ưu điểm nổi bật về treo mày tại Natural:

1. Loại bỏ triệt để các dấu hiệu lão hóa: 

Phương pháp này giúp cải thiện về vùng da mắt bị chùng nhão, nếp nhăn, bọng mỡ,…những tác nhân gây già nua, mất thẩm mỹ.

2. Cải thiện các bệnh lý về mắt tuổi già:

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, kỹ thuật này có khả năng hỗ trợ cải thiện các bệnh lý về mắt ở tuổi trung niên: sụp mí gây che khuất tầm nhìn, bọng mỡ phì đại, chèn ép mạch máu, kéo dãn kết mạc gây khô mắt, hở ống lệ khiến mỏi mắt, chảy nước mắt sống… Qua đó, tầm nhìn, thị lực của cô chú trung niên trở nên tinh tường hơn. 

3. Thay đổi nhân tướng học, cải thiện tướng số:

Trong phong thủy, đôi mắt được xem là yếu tố quan trọng quyết định rất nhiều đến tướng số. Sở hữu đôi chân mày cao, cân đối hài hòa với gương mặt sẽ giúp các cô chú tuổi trung niên thay đổi được phần nào số mệnh.

Treo mày có để lại sẹo không?

Khi thực hiện dịch vụ treo mày tại Natural, nhiều cô chú trung niên thường lo lắng rằng có dấu tích sau tiểu phẫu hay không.

Với góc nhìn của chuyên gia giàu kinh nghiệm, bác sĩ Hồ Phi Nhạn nhận định: “Đây là ca tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn sâu. Vì thế, vùng da mắt không bị tổn thương.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện treo mày, tôi sẽ khâu ôm sát theo đường cung mày. Chính vì thế, khả năng gây sẹo khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi không bao giờ xảy ra”.

Treo mày bao lâu hết sưng?

Mặc dù là phương pháp trẻ hóa bằng phương pháp ‘dao kéo’ nhưng nó chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn sâu, không gây tổn thương. Cho nên, việc sưng bầm, phù nề sẽ xuất hiện trong 1-2 ngày đầu. 

Đội ngũ y bác sĩ thực hiện nâng cung chân mày cho khách hàng lớn tuổi.

Những ngày tiếp theo, tình trạng này sẽ giảm và ổn định hơn. Thông thường, vết khâu đã lành miệng trong khoảng 4-5 ngày. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ và mắt sẽ trở lại bình thường. Sau 7-10 ngày, chân mày sẽ hoàn toàn ổn định, đẹp tự nhiên.

Treo mày ở đâu đẹp?

Sự phát triển nhanh đến chóng mắt của ngành thẩm mỹ hiện nay cùng với sự ra đời của rất nhiều cơ sở làm đẹp thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Tại thẩm mỹ viện Natural, các cô chú trung niên ưu tiên đặt niềm tin vì: 

  • Natural là nơi chuyên treo chân mày dành riêng cho tuổi trung niên
  • Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở, trang thiết bị máy móc hiện đại
  • Ứng dụng thành công kỹ thuật chỉ nội bì với cam kết: không sẹo, không cắt chỉ và không căng tức trợn ngược
  • Toàn bộ quy trình treo mày được thực hiện nghiêm ngặt, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế
  • Đã thực hiện và giúp hơn 1.000 ca lấy lại thanh xuân, cải thiện thị lực tuổi về già

Chi phí và thời gian thực hiện

Hiện Thẩm Mỹ Viện Natural đang có chương trình khuyến mãi NÂNG CUNG MÀY TẶNG PHUN XĂM. Vì vậy hãy đăng kỹ vào from bên dưới để được tư vấn nhé!

sale-t8-treo-may

Kết quả treo mày tại Natural

CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 1 | Trung bình: 5]
Mục nhập này đã được đăng trong MẮT và được gắn thẻ .
GỌI ĐIỆN NGAY