Thu hẹp đầu mũi

Đầu mũi to, thô kệch khiến khuôn mặt bạn trở nên kém duyên, gây mất sự hài hòa, cân đối của tổng thể gương mặt. Điều nay khiến bạn bạn lắng, mất tự tin khi giao tiếp? Nay, đã có Thẩm mỹ viện Natural với công nghệ thu hẹp đầu mũi sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn!

Thu hẹp đầu mũi là gì?

Ở các nước châu Á, tinh trang đầu mũi to, thô, kém thẩm mỹ khá phổ biến. Điều này khiến dáng mũi bất cân đối với khuôn mặt. Theo đó, nhiều người cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, đối diện với người khác.

nang-mui-sun-surgiform-tmv-natural-4-1
Dáng mũi đẹp hoàn hảo khi thực hiện tại Natural.

Tại Natural, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp thu hẹp đầu mũi đã giúp hơn 1.000 trường hợp lấy lại đầu mũi thon gọn trên toàn quốc. Được biết, đây là kỹ thuật làm đẹp đơn giản với thời gian thực hiện nhanh chóng. Đặc biệt, hiệu quả rõ rệt sau khi thẩm mỹ.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi to

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn. Sau khi xác định nguyên nhân, bác sĩ đưa ra giải pháp khắc phục thích hợp nhất.

Về cơ bản, có 3 nguyên nhân chính gây nên tình trạng đầu mũi thô kệch. Mỗi lý do sẽ phù hợp với các kỹ thuật khác nhau dể thu hẹp đầu mũi.

 • Nguyên nhân do sụn

Bác sĩ Nautral sẽ áp dụng kỹ thuật xử lý sụn. Cụ thể, khách hàng sẽ được gọt sụn cho nhỏ lại. Sau đó, ghép 2 bên sụn vách ngăn cho khép vào nhau và dựng đứng lên.

 • Nguyên nhân do mô mềm

Với trường hợp này, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần mô mềm để thu nhỏ đầu mũi lại.

 • Nguyên nhân do cả sụn và mô mềm

Bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời 2 kỹ thuật là vừa gọt bớt sụn vừa loại bỏ mô mềm giúp đầu mũi thon gọn.

Đối tượng phù hợp

Với mỗi phương pháp thẩm mỹ sẽ được bác sĩ áp dụng cho tình trạng mũi nhất định của từng khách hàng. Vậy, dáng mũi ra sao cần can thiệp để thu nhỏ đầu mũi? Đầu mũi to và dày

Đối tượng phù hợp thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.
 • Đầu mũi thô khiến khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát
 • Đầu mũi đã chỉnh sửa nhưng hỏng hoặc chưa hài lòng
 • Muốn thu gọn đầu mũi để dáng mũi thon gọn, tự nhiên hơn.
 • Cải thiện tướng số

Lợi ích khi lựa chọn Natural

 • Cân chỉnh đầu mũi thon gọn

Với phương pháp thu hẹp đầu mũi, khách hàng sẽ bất ngờ với diện mạo mới của mình. Sự thay đổi nhỏ nơi đầu mũi qua đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ Natural, dáng mũi kém duyên trở nên thanh thoát hơn bao giờ hết.

 • Thao tác nhẹ nhàng, hiệu quả thẩm mỹ cao

Ca cẩn chỉnh đầu mũi dưới sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên y tế dày dặn kinh nghiệm, giúp thao tác diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng. Theo đó ,khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

doi-ngu
Đội ngũ y bác sĩ tại Natural giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.
 • Kết quả duy trì lâu dài theo thời gian

Quá trình tiểu phẫu được thực hiện trong phòng mổ vô trùng theo quy định chuẩn Bộ Y tế. Theo đó, kết quả thẩm mỹ thấy ngay sau khi thực hiện.

Quý khách hàng không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Natural đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp ca các ca tiểu phẫu diễn ra thật an toàn, nhanh chóng. Bên cạnh đó, vết mổ được thực hiện dưới chân trụ và đóng một cách khéo léo nên không để lại sẹo, dấu vết thẩm mỹ nào.

 • Không băng, không cần kiêng cử

Đây là 2 tiêu chí thẩm mỹ chỉ duy nhất tại Natural. Qua đó, khách hàng sẽ không còn lo lắng về việc ăn uống kiêng cử, e ngại đi làm, đi chơi…. sau khi thực hiện thu hẹp cánh mũi.

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Trong suốt thời gian phẫu thuật, bác sĩ sử dụng phương pháp vô cảm gây tê tại chỗ nên khách hàng không đau đớn.

Vài ngày đầu, mũi sẽ bị sưng nề, đau nhẹ là điều hoàn toàn bình thường. Khách hàng không nên lo lắng vì chúng sẽ nhanh chóng giảm đi và không gây khó chịu nhiều hay ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày.

Quy trình thực hiện

Kết quả thực tế của khách hàng

CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 2 | Trung bình: 4.5]
GỌI ĐIỆN NGAY