Thu hẹp cánh mũi

Nhiều khách hàng sở hữu dáng mũi cao nhưng cánh mũi to bè khiến gương mặt mất cân đối, hài hòa, thanh thoát. Vì thế, nhiều người thường chọn đến phương pháp thẩm mỹ thu hẹp cánh mũi để khắc phục khuyết điểm này. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật thu gọn cánh mũi này tại Natural!

Thu hẹp cánh mũi là gì?

Đây là phương pháp tiểu thuật thẩm mỹ đơn giản. Qua bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ Natural, phần cánh mũi bị bè sẽ được loại bỏ nhẹ nhàng.

nang-mui-sun-surgiform-cao-cap (1) (1)
Cánh mũi hài hòa với khuôn mặt.

Qua đó, dáng mũi mới của khách hàng trở nên thon gọn và cân đối với gương mặt.

Có bao nhiêu thủ thuật thu hẹp cánh mũi

Tùy theo từng tình trạng hình dáng và độ dày mỏng của cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo 2 phương pháp:

  • Cuộn cánh mũi

Những trường hợp cánh mũi mỏng, không quá to bè, khách hàng thường được bác sĩ chỉ định thực hiện phương pháp này. Sau khi gây tê, bác sĩ tiến hành cuộn ở chân mũi theo đúng tỉ lệ đã định nhằm tạo dáng mũi cao, hài hòa với khuôn mặt.

Ekip thực hình ca phẫu thuật đạt chuẩn Y khoa.
  • Cắt cánh mũi

Phương pháp này thường áp dụng với các khách hàng có cánh mũi dày. Bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần cánh mũi dư thừa, tạo hình lại mũi tròn đều, cân đối. Cuối cùng, bác sĩ khâu thẩm mỹ lại vết mổ.

Thu hẹp cánh mũi có tốn thời gian không?

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi. Theo đó, quá trình thực hiện sẽ diễn ra nhẹ nhàng và không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Trung bình, một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Natural sẽ diễn ra trong 20-30 phút.

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho chất lượng dịch vụ tại Natural.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Natural, chúng tôi cam kết:

  • Không đau
  • Không sưng
  • Không để lại sẹo
  • Phục hồi nhanh chóng
  • Thông thường, sau khoảng 5 ngày, vết thương đã hồi phục. Từ ngày thứ 10 trở đi, dáng mũi đã ổn định. Lúc này, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường.

Các lưu ý trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi

  • Với những khách hàng đang gặp vấn đề sức khỏe như bệnh lý tim mạch, máu đông (loãng),…cần tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa. Qua đó, sức khỏe của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa sức khỏe.
  • Khách hàng đang trong thời kì kinh nguyệt, có thai tuyệt đối không thực hiện phương pháp này.

Quy trình thực hiện

Thu hẹp cánh mũi có đau không?

Tại Natural, bác sĩ sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ nên khách hàng sẽ không đau, chỉ cảm giác tê tê nhẹ ở vùng cánh mũi.

Tuy nhiên, một vài ngày đầu, vùng mũi sẽ có hiện tượng sưng đau nhẹ. Đó là hiện tượng bình thường của cơ thể. Khách hàng không nên quá lo lắng vì cảm giác đó sẽ nhanh chóng biến mất và không gây khó chịu nhiều.

qua-trinh-nang-mui
Dưới bàn tay vàng của bác sĩ Natural, dáng mũi mới của khách hàng sẽ trở nên hài hòa, thanh tú hơn.

Đối với một số trường hợp có cơ địa “xấu” hoặc do cách chăm sóc không đảm bảo nên tình trạng đau nhức sẽ kéo dài hơn từ 4-5 ngày. Khi ấy, bạn nên đến tái khám.

Kết quả thu nhỏ cánh mũi tại Natural

CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 1 | Trung bình: 5]
GỌI ĐIỆN NGAY