Thông tin về phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay. Mang lại kết quả cao với thời gian thực hiện ngắn, phương pháp này trở thành lựa chọn hoàn hảo của các tín đồ thẩm mỹ. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều thắc mắc xoay quanh phương pháp phẫu thuật này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn phần nào những thông tin về vấn đề này.

Những nguyên liệu thường sử dụng để nâng mũi cấu trúc?

Hiện nay, trên thị trường, nâng mũi cấu trúc được cải biên và biết đến với nhiều tên gọi khác nhau. Những tên gọi này được đặt chủ yếu dựa vào vật liệu và kỹ thuật được bác sĩ sử dụng. Vậy, hiện nay có những loại vật liệu nào được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi?

Sụn sinh học

Về cơ bản, trên thị trường có rất nhiều loại sụn nâng mũi. Mỗi loại sụn đều có giá thành, tên gọi và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, những loại sụn này đêu được gọi chung là sụn sinh học. Đây là sóng sụn bằng chất liệu silicon dẻo ( Mega – s; Pureform; Surgiform ). Với nhiều size dáng. Công nghệ nâng mũi cấu trúc thường sử dụng chất liệu này để nâng 2/3 sống mũi.

sun-silicon-1

Sụn tự thân.

Khác với sụn nhân tạo, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Loại sụn này có thể là sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. Sụn tự thân nói chung có độ tương thích cao với cơ thể. Thông thường, sụn tai và sụn vách ngăn được dùng để điều chỉnh 1/3 đầu mũi, dựng vách ngăn và bao bọc bảo vệ đầu mũi. Theo đó, kỹ thuật này giúp đầu mũi tránh khỏi những biến chứng như tụt sụn, lộ sóng. Ngoài ra, đối với sụn sườn, có thể sử dụng 100% sụn tự thân để sủa mũi. Tùy thuộc vào nhu cầu, cơ địa, kinh nghiệm của bác sĩ và công nghệ nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ.

sun-suon

Những kỹ thuật thường được dùng trong nâng mũi cấu trúc.

Dựng trụ kéo dài đầu mũi ( SEPTAL EXTENSION GRAFT

Một trong những kỹ thuật thường được dùng trong nâng mũi SEPTAL EXTENSION GRAFT. Đây là kỹ thuật thường được dùng để sửa mũi ngắn, hếch. Bởi phần lớn nguyên nhân của mũi ngắn, hếch là do sụn vách ngăn ngắn, thấp. Vì vậy, bác sĩ sẽ dùng vật liệu để nối dài vách ngăn và gia cố vững chắc

sua-mui-han-quoc-1

Tái tạo đầu mũi (Tipplasty)

Sau khi có trụ mũi vững và đạt được độ dài phù hợp, tái tạo đầu mũi sẽ quyết định 80% độ đẹp của mũi. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của đầu mũi để quyết định xem nên sử dụng phương pháp nào để tái tạo đầu mũi.

Thông thường, hai phương pháp phổ biến là:

  • Loại bỏ mô mềm đầu mũi.
  • Thu ép sụn mũi.

Nâng mũi cấu trúc có bền không?

Phương pháp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo, kết hợp với hệ thống máy móc nội soi. Vừa giải quyết toàn bộ nhược điểm sóng mũi thấp, lỗ mũi to, đầu mũi to, thấp, ngắn… Vừa tạo hình dáng mũi thanh tú, thon gọn hài hòa tự nhiên và cân đối với gương mặt.

Sụn nhân tạo sử dụng trong phuơng pháp này được phân chia thành nhiều loại: kích thước, độ cao, độ cứng…

Sụn cao cấp đã được FDA chứng nhận có thể tồn tại vĩnh viễn mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Ngoài ra, tuổi thọ của mũi còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Môt chiếc mũi bền đẹp là một chiếc mũi có độ cao vừa phải, hài hoà với khuôn mặt. Ngoài ra, tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố quyết định rất nhiều đến tuổi thọ của mũi.

HINH 7

Tại sao nên chọn nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ viện Natural?

  • Thẩm mỹ viện Natural tự hào là trung tâm dẫn đầu trên toàn quốc hiện nay. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau nâng ngực, hút mỡ, cắt mắt,… đặt biệt là nâng mũi. Đây được xem là dịch vụ “át chủ bài” tại Natural nhờ phương pháp tối tân nâng mũi cấu trúc.
  • Thẩm mỹ viện Natural được Sở y tế cấp phép hoạt động hoạt động dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Sở y tế.
  • Chúng tôi không ngừng đầu tư, cải tiến, trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại.
  • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp.
  • Cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi, an toàn sạch sẽ. Quan trọng, phòng mổ, phòng hồi sức, nghỉ ngơi hậu phẫu sang trọng.
IMG_5972
CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 1 | Trung bình: 5]
GỌI ĐIỆN NGAY