Tất tần tật thông tin về nâng mũi cấu trúc dựng trụ.

Nâng mũi cấu trúc là phương án phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện. Phương pháp này cho phép phẫu thuật viên can thiệp sâu vào cấu trúc mũi. Giải quyết triệt để những khuyết điểm khó của mũi. Một trong những kỹ thuật thường được sử dụng nhất trong nâng mũi cấu trúc là dựng trụ. Kỹ thuật này cho phép kéo dài và nâng cao đâù mũi, khắc phục tình trạng mũi ngắn, hếch.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là hình thức tái cấu trúc lại toàn bộ trụ mũi, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm từ sống mũi, cánh mũi, đầu mũi. Phương pháp này dành cho những trường hợp mũi quá nhiều khuyết điểm hoặc mũi hỏng do phẫu thuật thất bại.

385a50d851a511467a8e2f506d765ea9

Kỹ thuật thường được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc là dựng trụ mũi. Đây là phương án phẫu thuật mà trong đó, phần trụ mũi được kéo dài ra bằng vật liệu tự thân hoặc nhân tạo. Dựng trụ cho phép khắc phục chiều dài của thân mũi, đồng thời nâng cao đầu mũi, tạo dáng đầu mũi bay.

Những trường hợp nên thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ.

Nâng mũi cấu trúc là phương án nâng mũi toàn diện. Phương pháp này phù hợp với những trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm, hoặc có khuyết điểm khó như:

  • Trường hợp mũi thấp tẹt, đầu mũi to.
  • Mũi thiếu chiều dài, trụ mũi ngắn, hếch.
  • Khách hàng có da đầu mũi mỏng.
  • Khách hàng gặp tình trạng mũi lệch, vách ngăn mũi cong.
  • Mũi gãy, gồ, lõm hoặc mũi ưng
  • Khách hàng đã từng thực hiện thẩm mỹ mũi trước đó nhưng thất bại.
171a8f522141df1f8650

Phương pháp dựng trụ trong nâng mũi cấu trúc

Trong nâng mũi cấu trúc, phương pháp thường được sử dụng nhất là dựng trụ nâng cao đầu mũi. Đây là phương án sử dụng sụn nhân tạo, hoặc tự thân để cải thiện tình trạng đầu mũi , hếch của khách hàng. Trong dựng trụ mũi, kỹ thuật thường được các bác sĩ sử dụng nhất là Septal Extention graft (nối dài vách ngăn).

Mũi có cao, có dài hay không chính là nhờ vách ngăn. Vì vậy, kĩ thuật này can thiệp thẳng vào nguyên nhân dẫn đến vấn đề khiến mũi bị ngắn, hếch. Nên nếu mũi ngắn thì an toàn nhất là nâng mũi cấu trúc. Còn nâng mũi bọc sụn tai chỉ là đẩy phần da về trước.
Để nối dài vách ngăn có rất nhiều vật liệu, những loại vật liệu thường được sử dụng nhất là:

  • Sụn tai + subor
  • TnR mesh
  • Dùng chính bản thân sụn vách ngăn
  • Sụn sườn
cau-tao-cua-mui-1

Vì sao nên thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ viện Natural?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ tự nhiên là phương pháp được đội ngũ y bác sĩ của thẩm mỹ viện Natural chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.

8a34a6b39e6e71cccb3659776f07556a
8e2f67a3a4975ac90386

Tại thẩm mỹ viện Natural, phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Trước đó, khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ của chúng tôi. Điều này nhằm đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế, thẩm mỹ viện Natural là đơn vị tiên phong đi đầu trong công nghệ làm đẹp cao cấp chuẩn Hàn. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ An toàn – Bền – Đẹp.

CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 1 | Trung bình: 5]
GỌI ĐIỆN NGAY