Sửa mũi hỏng

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là phương án làm đẹp phổ biến hiện nay. Thẩm mỹ mũi có khả năng mang lại thay đổi lớn, cùng hiệu quả tức thì ngay sau phẫu thuật. Phương pháp này dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ thẩm mỹ. Tuy nhiên, đi kèm với đó, tỉ lệ biến chứng thẩm mỹ cũng tăng lên. Tại thẩm mỹ viện Natural, chúng tôi có riêng một chuyên khoa nhằm giúp đỡ cho những trường hợp này, sửa mũi hỏng.

Sơ bộ về sửa mũi hỏng.

Sửa mũi hỏng là phương án phẫu thuật, nhằm khắc phục hậu quả của những lần phẫu thuật trước đó. Đây là phương pháp yêu cầu kỹ thuật và kiến thức y khoa cao, đòi hỏi phẫu thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Điều này nhằm đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

81675674_2439183842875104_1608159768508104704_o

Những trường hợp bắt buộc phải sửa lại mũi.

Nhiễm trùng, đào thải chất liệu – biến chứng bắt buộc phải sửa lại mũi.

Một trong những biến chứng bắt buộc phải sửa lại ngay và luôn trong phẫu thuật thẩm mỹ, chính là hiện tượng nhiễm trùng. Đối với thẩm mỹ mũi, nhiễm trùng có những triệu chứng như: mũi tấy đỏ, sưng bầm dài ngày, chảy dịch, thậm chí chảy máu. Cùng với đó là tình trạng mưng mủ, dịch có mùi hôi, co rút, đau nhức, gây khó chịu. Những biểu hiện này thường dai dẳng và kéo dài.

Nguyên nhân của vấn đề này thường là do tay nghề bác sĩ, gây ra những sai sót trong quá trình phẫu thuật, khâu vô trùng không đảm bảo, kỹ thuật thao tác sai,… Trong một vài trường hợp, cơ thể khách hàng không tương thích với chất liệu độn.

Lộ sống, tụt sụn, lủng đầu mũi.

Lộ sống, tụt sụn là vấn đề thường gặp khi nâng mũi. Đây là tình trạng mũi bị lộ chất liệu độn hoặc tụt sụn. Mũi bị lộ sống hoặc tụt sụn không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà trong nhiều trường hợp, còn ảnh hưởng đến cả sức khoẻ.

Thông thường, những triệu chứng này xảy ra do sử dụng chất liệu độn kém chất lượng. Những loại sụn này cứng, không ôm sát dáng mũi và gồ ghề, gây bào mòn lớp da mũi. Từ đó dẫn đến tình trạng lộ sụn mũi, tụt sụn. Tệ hơn, tình trạng này sẽ gây lủng da đầu mũi nếu không được giải quyết kịp thời,

Ngoài ra, lộ sống cũng có thể do bác sĩ đặt sống mũi quá nông, kích thước sụn quá lớn. Những trường hợp này, nếu để lâu sẽ có nguy cơ hoại tử và những biến chứng nguy hiểm khác.

Mũi vẹo, lệch, di lệch.

Vẹo – lệch mũi là biến chứng thường gặp nhất sau khi nâng mũi. Thông thường, những biến chứng này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ. Tuy nhiên, lại gây ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ. Những biến chứng này thường là vách ngăn hoặc sống mũi bị lệch sang một bên.

Nguyên nhân của trường hợp này thường là do tay nghề bác sĩ. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ đặt sống mũi không chắc chắn, không có sự cố định, hoắc bóc tách nông, dẫn đến tình trạng di lệch hoặc vẹo sống.

Phương án sử dụng để sửa lại mũi hỏng

Tại thẩm mỹ viện Natural, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng bị biến chứng ở cơ sở khác đến sửa lại. Khi khách hàng gặp một trong những triệu chứng trên, cần nhanh chóng tái khám nhằm đưa ra phương án giải quyết kịp thời nhất. Đối với những trường hợp nhẹ, có thể sử dụng kháng sinh để khắc phục. Tuy nhiên, đối với những trường hợp quá nghiêm trọng, bác sĩ buộc phải chỉ định rút sụn.

TRUOC-SAU-CHU-NHAT-SUA-MUI-HONG (1)

Thông thường, tuỳ vào từng trường hợp khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp cụ thể. Phương án được sử dụng để sửa lại mũi hỏng phổ biến nhất là nâng mũi cấu trúc. Theo đó, đối với những trường hợp biến chứng nặng như viễm nhiễm, đào thải,…Sẽ cần thời gian phục hồi từ 3 đến 6 tháng sau khi loại bỏ chất liệu. Sau khoảng thời gian này, khách hàng sẽ được tái phẫu thuật để nâng lại mũi.

Đối với những trường hợp như vẹo, lệch, di lệch trong bao xơ, khách hàng có thể tiến hành tái phẫu thuật ngay sau khi loại bỏ chất liệu.

Quy trình sửa mũi hỏng an toàn.

Nhằm đạt được kết quả khả quan nhất sau tái phẫu thuật. Tại thẩm mỹ viện Natural, chúng tôi xây dựng một quy trình hoàn thiện và đồng nhất cho khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ càng ngay từ những giai đoạn đầu của ca phẫu thuật:

  • Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa
  • Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát
  • Bước 3: Thực hiện tái phẫu thuật
  • Bước 4: Nghỉ ngơi và hồi sức
  • Bước 5: Hậu phẫu và tái khám định kỳ.
quy-trinh-moi

Chăm sóc hậu phẫu sau sửa mũi.

Hậu phẫu là giai đoạn quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng của quá trình nâng mũi:

  • Để dáng mũi cố định và không nằm nghiêng trong những ngày đầu
  • Kiêng sử dụng thực phẩm gây kích ứng hoặc sẹo như hải sản, thịt bò
  • Không cho nước và bụi bẩn tiếp xúc với vết thương. Tin tôi đi, bạn không muốn nhìn thấy chúng nó và vết thương tiếp xúc với nhau rồi cho ra sản phẩm đâu.
  • Hạn chế chơi thể thao, vận động nhẹ nhàng, tránh tác động vào mũi.
  • Thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.
beauty-woman-asian-cute-girl-feel-happy-eating-diet-food-fresh-salad-good-health-pink-background

Kết quả của khách hàng sửa mũi hỏng tại thẩm mỹ viện Natural!

TRUOC-SAU-CHU-NHAT-SUA-MUI-HONG (1)
TRUOC-SAU-CHU-NHAT-MUI-HONG-3 (3)
TRUOC-SAU-CHU-NHAT-MUI-HONG-2 (2)
TRUOC-SAU-CHU-NHAT-MUI-HONG-1 (2)
TRUOC-SAU-CHU-NHAT-BOC-SUN
CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 1 | Trung bình: 5]
GỌI ĐIỆN NGAY