Phương pháp khắc phục khuyết điểm mũi hếch!

Mũi hếch là một trong những khuyết điểm thừng gặp của người Đông Nam Á. Đây không những là một khuyết điểm khó, mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ. Xét về phương diện tướng số, dáng mũi này cũng không phải là một dáng mũi tốt.

Mũi hếch là gì?

Mũi hếch là tình trạng mũi bị kéo ngược lên phía trên. Độ nghiêng của chân mũi so với đầu mình chênh lệch quá lớn, khiến cho mũi trông ngắn đi. Mũi hếch thường có đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng. Sụn cánh mũi mỏng manh, tiểu trụ ngắn. Nhìn thẳng có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng thấy được đầu mũi bị kéo lên cao,

mui-hech-2

Mũi hếch ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ. Dáng mũi này khiến cho khuôn mặt trông to hơn, phần lỗ mũi lộ ra ngoài kém duyên dáng và khá thô kệch.

Mũi hếch ảnh hưởng tới tướng số như thế nào?

Theo như nhân tướng học, mũi hếch không phải là một tướng mũi tốt. Lỗ mũi hếch tướng số gọi là Tỵ Lộ. Lỗ mũi hếch hẳn lên trên dễ là tướng của người sẽ phải chết thảm. Xem tướng mũi hếch và lộ chủ về phá tán, cùng khốn, thấp hoặc có gân có vạch chủ về công ăn việc làm lên xuống thất thường.

  • Đối với nữ giới

Nữ giới có tướng mũi hếch mà lỗ mũi lại to thường là người có cá tính mạnh mẽ, chanh chua, khó có thể thành tài. Cuộc sống tình duyên hay hôn nhân cũng đều gặp trắc trở.

  • Đối với nam giới

Đàn ông lỗ mũi hếch không những khó thành tài mà còn dễ bị tán tài. Mối quan hệ với mọi người xung quanh không được tốt đẹp cho lắm. Vận mệnh lên xuống thất thường, không như ý muốn.

NAM-NU-MUI-HECH

Nguyên nhân

  •  Bẩm sinh

Đây là tình trạng mũi gặp vấn đề do cấu trúc di truyền hoặc chịu ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống khi mang thai của người mẹ. Phần xương sống mũi không hoàn thiện, thiếu hụt sụn cấu tạo mũi, gây ra tình trạng đầu mũi ngắn và bị kéo ngược lên.

  • Biến chứng thẩm mỹ

Mũi bị vểnh lên do toàn bộ sụn đầu mũi, sụn vách ngăn bị ăn mòn bởi nhiễm trùng. Sụn nâng mũi kém chất lượng, hết hạn sử dụng gây co rút,…

  • Va chạm

Sống mũi chịu một lực lớn chiều từ dưới lên có thể khiến mũi của bạn hếch lên trên. Trường hợp này rất nguy hiểm, vì xương mũi của bạn rời khỏi các cấu trúc mô, đứt rời dây thần kinh và sụn. Nếu lực quá mạnh thì xương có thể lún sâu vào trong vỏ não gây xuất huyết, ảnh hưởng tính mạng. Với các trường hợp nhẹ, bệnh nhân vẫn tỉnh táo sau va chạm cũng không nên coi thường, cần đến bệnh viện kiểm tra ngay lập tức.

MUI-HECH-DO-THAM-MY

Cách khắc phục tình trạng mũi hếch.

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp duy nhất khắc phục được tình trạng này. Tất nhiên, phương pháp thẩm mỹ mũi thông thường, chỉ nâng mỗi phần sống sẽ không có tác dụng. Theo đó, phương án cần sử dụng để chữa mũi hếch là nâng mũi cấu trúc.

Phương pháp phẫu thuật này sử dụng kỹ thuật mổ hở để can thiệp vào cấu trúc mũi. Trong đó, bác sĩ sẽ giải phóng và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân, hoặc sụn nhân tạo. Trong trường hợp mũi thấp và hếch, bác sĩ sẽ chỉ đinh nâng cao cả phần sống mũi, nhằm mang lại dáng mũi hài hoà hơn:

  • Theo đó, bác sĩ sử dụng chất liệu sụn an toàn đưa vào trong mũi và cố định lại, nâng cao phần sống mũi. Kết hợp với đó, bác sĩ sẽ chỉnh lại toàn bộ phần đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi. Đưa tỉ lệ giữa đầu mũi và chân mũi về mức chuẩn
  • Đồng thời, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo hoặc tự thân để chỉnh sửa đầu mũi. Kéo dài đầu mũi và tạo độ nhô vừa phải, che kín lỗ mũi.
TRUOC-SAU-CHU-NHAT-MUI-NAM-HECH
TRUOC-SAU-CHU-NHAT-MUI-HECH-NU

Tại thẩm mỹ viện Natural, chúng tôi luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ. Không ngừng đầu tư, cải tiến trang thiết bị, máy móc nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 2 | Trung bình: 5]
GỌI ĐIỆN NGAY