Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng một thanh độn đưa vào sống mũi nhằm tạo dáng mũi cao và thanh tú hơn. Đây được xem là kỹ thuật nâng mũi hoàn thiện đầu tiên trong lịch sử Tạo hình – Thẩm mỹ.

Có bao nhiêu loại sụn nhân tạo phổ biến hiện nay?

Hiện nay, các loại sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi phổ biến như:

  • Dacroneflon
  • Gore-text
  • Dacron
  • Medpor
  • Silicon
  • Softxil
  • Silicon dẻo

Duy trì dáng mũi sụn nhân tạo bao lâu?

Hầu hết, các chất liệu này đều mang đặc tính dẻo, dễ tạo hình và được kiểm chứng an toàn với cơ thể người.

Kỹ thuật nâng mũi với sụn nhân tạo khá đơn giản. Vì thế, chi phí cho ca phẫu thuật này thường có giá hợp lý, dao động từ 10-15 triệu. Theo đó, khách hàng dễ dàng sở hữu ngay một dáng mũi cao, hài hòa với khuôn mặt. Tuy vậy, độ bền của dáng mũi sẽ phù thuộc vào từng chất liệu sụn, từ 20-25 năm.

Với chất liệu sụn Surgiform, dáng mũi duy trì vĩnh viễn.

Riêng với sụn Surgiform (sụn nhân tạo cao cấp nhất 2020), dáng mũi sẽ duy trì kết quả vĩnh viễn, an toàn, không gây biến chứng hậu phẫu.

Trong những năm gần đây, phương pháp bọc sụn, nâng mũi cấu trúc trở thành xu hướng thẩm mỹ mới. Như vậy, đối tượng lựa chọn phương pháp này ngày càng đa dạng hơn.

Đối tượng phù hợp với nâng mũi sụn nhân tạo

Có nền tảng mũi có bản

Với phương pháp này, đội ngũ bác sĩ Natural chỉ tác động lên phần sống mũi. Qua đó, dáng mũi sẽ được khắc phục các khuyết điểm của sống mũi mũi thấp. Vì thế, chúng phù hợp với những người đã có nền mũi cơ bản. Cụ thể, sống mũi thấp nhưng có độ dài. Dáng mũi tương đối đẹp.

Mong muốn nâng sống mũi tự nhiên

Trên thực tế, không phải ai cũng may mắn sở hữu một dáng mũi cơ bản ít khuyết điểm. Vì thế, họ thường không muốn sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều vào mũi. Theo đó, khách hàng chỉ muốn nâng nhẹ sống mũi rất phù hợp với phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo.

Thế nhưng, để đạt kết quả như ý, khách hàng nên trực tiếp đến gặp đội ngũ y bác sĩ tại Natural. Qua đó, bạn sẽ được tư vấn rõ ràng tình trạng mũi cũng như mức độ cần cải thiện khi nâng nhẹ sống mũi. Với từng dáng mũi khác nhau, hiệu quả sẽ khác nhau.

Sai lầm khi nâng mũi

Nâng mũi quá cao

Khi nâng mũi quá cao sẽ khiến gương mặt kém hài hòa tự nhiên. Hơn nữa, khi đặt sóng quá cao, áp lực gây ra từ sóng mũi khiến trụ mũi không thể cố định vững chắc. Về lâu dài, mũi dẫn đến các tình trạng như mỏng da, lòi sụn, lộ sụn, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…

Sử dụng để nâng cao, kéo dài đầu mũi

Với dáng mũi ngắn, nếu cố tình dùng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi, sẽ gây ra tình trạng: mỏng da, bóng đỏ, thủng da đầu mũi… Hơn nữa, với những những người cơ địa đã có đầu mũi mỏng thì biến chứng hậu phẫu sẽ diễn ra rất nhanh.

Sử dụng khi xương mũi quá to bè và gồ

Trước khi nâng mũi sụn nhân tạo, khách hàng phải chú ý cần xử lý các khuyết điểm trước khi đặt sống. Qua đó, tỉ lệ trường hợp làm mũi vẹo lệch hậu phẫu giảm.

Quy trình nâng mũi tại Natural

Hình ảnh thực tế khách hàng

ket-qua-nang-mui-sun-surgiform-tai-tham-my-vien-natural
ket-qua-nang-mui-sun-surgiform-tai-tham-my-vien-natural
ket-qua-nang-mui-sun-surgiform-tai-tham-my-vien-natural-2
ket-qua-nang-mui-sun-surgiform-tai-tham-my-vien-natural-3
CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 2 | Trung bình: 5]
GỌI ĐIỆN NGAY