Nâng mũi cấu trúc liệu có an toàn?

Được xem là giải pháp toàn diện cho những ca mũi khó, mũi hỏng. Nâng mũi cấu trúc trở thành lựa chọn hàng đầu trong thẩm mỹ mũi, dù “sinh sau đẻ muộn”. Tuy nhiên, bởi khả năng can thiệp sâu và tác động vào gần như toàn bộ cấu trúc mũi, phương pháp này mang lại khá nhiều lo âu cho khách hàng. Vậy, liệu rằng nâng mũi cấu trúc có an toàn?

Thị hiếu của thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về làm đẹp của ngày càng lên cao. Những phương pháp thẩm mỹ cũ đã không đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, những phương pháp mới bắt đầu ra đời, nhằm giảm thiểu rủi những ro mà phương pháp thẩm mỹ truyền thống mang lại, cũng như mang lại hiệu quả cao hơn.

BIEN-CHUNG
Những phương pháp nâng mũi cổ điển thường gây ra biến chứng và không mang lại hiệu quả cao.

Cuộc cách mạng đầu tiên của thị trường thẩm mỹ chính là nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này giúp giảm thiểu tối đa những biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, mỏng da hay dị ứng chất liệu. Cùng với đó là cải thiện phần nào những khuyết điểm khó sửa, như: mũi hếch, ngắn, to bè,…

118686537_2645762542421169_4273169114289415568_n
Nâng mũi bọc sụn giúp giảm thiểu tối đa biến chứng.

Tuy nhiên, phương pháp này lại không đem lại kết qua thẩm mỹ triệt để. Đối với trường hợp mũi mắc những khuyết điểm quá khó khắc phục, như hếch, ngắn,… phương pháp này tỏ ra khá “bất lực”. Bởi vậy, phương pháp nâng mũi cấu trúc ra đời, nhằm giải quyết những khuyết điểm đó. Vàn hằm đáp ứng nhu cầu mang laị dáng mũi hoàn hảo hơn cho khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ mũi. Phương pháp này can thiệp sâu vào giải phẫu mũi, qua đó khắc phục triệt để những khiếm khuyết mà các phương pháp trước không giải quyết được.

nang-mui-cau-truc
Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ mũi

Những câu hỏi thường gặp.

Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi can thiệp sâu và bắt buộc phải mổ hở. Bởi vậy, nhiều khách hàng ái ngại rằng, việc can thiệp quá sâu vào mũi sẽ mang lại cảm giác đau đớn.

Tuy nhiên, tại thẩm mỹ viện Natural, khách hàng luôn được thực hiện gây tê . Bởi vậy, khách hàng sẽ không cảm thấy bất cứ cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc có bền không?

Phương pháp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo, kết hợp với hệ thống máy móc nội soi. Vừa giải quyết toàn bộ nhược điểm sóng mũi thấp, lỗ mũi to, đầu mũi to, thấp, ngắn… Vừa tạo hình dáng mũi thanh tú, thon gọn hài hòa tự nhiên và cân đối với gương mặt.

Sụn nhân tạo sử dụng trong phuơng pháp này được phân chia thành nhiều loại: kích thước, độ cao, độ cứng…

Sụn cao cấp đã được FDA chứng nhận có thể tồn tại vĩnh viễn mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Ngoài ra, tuổi thọ của mũi còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Môt chiếc mũi bền đẹp là một chiếc mũi có độ cao vừa phải, hài hoà với khuôn mặt. Ngoài ra, tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố quyết định rất nhiều đến tuổi thọ của mũi.

Tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố quyết định rất nhiều đến tuổi thọ của mũi.

Nâng mũi cấu trúc liệu có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc là một phẫu thuật mũi khá phức tạp so với các phương pháp nâng mũi khác. Vì vậy, để đảm bảo được mũi lên đúng dáng và không xảy ra bất cứ biến chứng nào. Khách hàng cần chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín được chịu trách nhiệm chuyên môn bởi những bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ. 

Thẩm mỹ viện Natural là một trong số ít những thẩm mỹ viện sở hữu cơ sở vât chất, trang thiết bị hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ, y tá chắc tay nghề và giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt với sự cố vấn và chịu trách nhiệm về chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc với tỉ lệ thành công 100%. Giúp chị em cứu lại được dáng mũi bị hỏng và khắc phục những trường hợp mũi thấp, tẹt, bè.

675A0935
Thẩm mỹ viện Natural là một trong số ít những thẩm mỹ viện sở hữu cơ sở vât chất, trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất.

Từ đó, có thể kết luận rằng, không riêng gì phương pháp nâng mũi cấu trúc, mà với bất cứ phương pháp nào cũng vậy. Chỉ cần gặp đúng bác sĩ có tâm, có tầm thì sẽ không bao giờ phải lo sợ về biến chứng.

CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 1 | Trung bình: 5]
GỌI ĐIỆN NGAY