Nâng mũi cấu trúc Alar

Với những ưu điểm vượt trội, vẫn sử dụng sụn tự thân mà không cần phải can thiệp vào những bộ phận khác ngoài mũi. Nâng mũi cấu trúc Alar dễ dàng giải quyết nỗi sợ đau, sợ biến chứng của những cô nàng hay lo nghĩ.

Nâng mũi cấu trúc Alar là gì?

Nâng mũi cấu trúc Alar là phương pháp nâng mũi mới, độc quyền tại thẩm mỹ viện Natural. Phương pháp này ra đời nhằm tiếp thêm động lực cho những khách hàng muốn làm đẹp nhưng vẫn còn quá nhiều băn khoăn!

TRUOC-SAU-CHU-NHAT-1
Nâng mũi cấu trúc Alar là phương pháp nâng mũi mới, độc quyền tại thẩm mỹ viện Natural

Nâng mũi cấu trúc Alar là phương pháp nâng mũi ít xâm lấn, nhưng vẫn mang lại hiệu quả tương đương với nâng mũi cấu trúc thông thường. Ngoài ra, sụn tự thân dùng trong phương pháp nâng mũi này đều lấy từ chính cơ thể khách hàng. Bởi vậy, phương pháp này sẽ giảm thiểu tối đa những biến chứng viêm, nhiễm trùng hoặc đào thải chất liệu.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi cấu trúc Alar

Mặc dù “sinh sau đẻ muộn”, nhưng kết quả mà phương pháp nâng mũi cấu trúc Alar mang lại không hề thua kém những phương pháp nâng mũi cấu trúc trước đó. Vậy, ưu điểm của phương pháp này là gì?

 • Ít xâm lấn

Ưu điểm đầu tiên, và cũng là đặc điểm khiến phương pháp này nổi bật hơn so với phương pháp nâng mũi cấu trúc bọc sụn thông thường, chính là ít xâm lấn.

Nếu những phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường phải tác động vào một vùng khác ngoài mũi như tai, sườn, thái dương,… Thì phương pháp nâng mũi cấu trúc Alar chỉ tác dụng vào một vùng duy nhất, là mũi. Theo đó, toàn bộ sụn tự thân dùng trong phương pháp này được lấy từ mũi của khách hàng. Đảm bảo không xâm lấn và tác động vào những vùng khác ngoài vùng phẫu thuật.

 • Ngăn chặn các biến chứng bóng đỏ, lộ sống…

Tương tự với những phương pháp nâng mũi cấu trúc bọc sụn. Nâng mũi Alar giúp giải quyết những vấn đề thường gặp như bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn,…

 • Khả năng tương thích cao.

Với chất liệu bọc đầu mũi và dựng trụ đều là sụn tự thân. Phương pháp nâng mũi này có khả năng tương thích cao hơn so với những phương pháp thông thường. Qua đó, giảm thiểu tối đa tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng, đào thải chất liệu.

Đối tượng nên sử dụng phuơng pháp nâng mũi cấu trúc Alar.

 • Khách hàng có mong muốn thay đổi bản thân nhưng lại vướng mắc quá nhiều nỗi lo.
 • Khách hàng mũi có quá nhiều khuyết điểm.
 • Khách hàng có mong muốn sở hữu dáng mũi hoàn hảo,  không chỉ cao mà nó còn cân đối, mềm mại, uyển chuyển
 • Khách hàng muốn tái cấu trúc lại toàn bộ mũi.
b1e9216685f379ad20e2
Nâng mũi Alar phù hợp với những khách hàng muốn tái cấu trúc lại toàn bộ mũi.

Tại sao nên lựa chọn nâng mũi tại thẩm mỹ viện Natural?

 • Thẩm mỹ viện Natural tự hào là trung tâm dẫn đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay. Chúng tôi luôn không ngừng thay đổi và phát triển để cho ra đời những phương pháp làm đẹp mới, nhằm cung cấp cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất. Và phương pháp nâng mũi cấu trúc Alar là một trong số đó. Đây là phương pháp nâng mũi độc quyền được phát triển dành riêng cho khách hàng của Natural.
 • Thẩm mỹ viện Natural được Sở y tế cấp phép hoạt động hoạt động dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Sở y tế.
bac-si-duong-thuc-hien-nang-mui-surgiform
Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, thâm niên kinh nghiệm cao

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, thâm niên kinh nghiệm cao, Natural cam kết đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Trong đó, Bác sĩ – Giám đốc chuyên môn tạo hình thẩm mỹ Natural sẽ là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

 • Chúng tôi không ngừng đầu tư, cải tiến, trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại.
 • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp.
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi, an toàn sạch sẽ. Quan trọng, phòng mổ, phòng hồi sức, nghỉ ngơi hậu phẫu sang trọng.
PHAU-THUAT-TREO-MAY
Cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi, an toàn sạc

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc Alar tại thẩm mỹ viện Natural.

Khám tiền phẫu

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Sau đó kiểm tra chi tiết cấu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi, sống mũi. Việc kiểm tra này bác sĩ sẽ có được số liệu chính xác về tình trạng mũi của khách hàng. Từ đó bước đầu định hình phương pháp cụ thể.

675A0927

Đo vẽ dáng mũi cụ thể

Dựa trên các thông số thu thập được ở trên, bác sĩ sẽ phân tích và xác định vị trí cần chỉnh sửa. Bên cạnh đó tính toán tỉ lệ dáng mũi mới và phác thảo lên mũi.

2466

Khử trùng vùng giải phẫu và gây tê

Độ an toàn của nâng mũi cấu trúc Alar được quyết định một phần bởi công đoạn khử trùng vết mổ. Trước khi phẫu thuật, toàn bộ dụng cụ và mũi được xử lý bởi công nghệ vô trùng hiện đại. Để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu, vùng mũi sẽ được gây tê trước khi thực hiện.

nâng mũi bọc sụn

Tiến hành giải phẫu

Sau khi gây tê, bên trong khoang mũi sẽ được bóc tách toàn diện. Bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo định hình sống mũi, sụn tự thân bọc đầu mũi và dựng trụ vách ngăn. Bên cạnh đó kết hợp phương pháp thu nhỏ cánh mũi, lỗ mũi, uốn nắn tạo đường nét hoàn chỉnh. Cuối cùng, vết mổ sẽ được khâu cố định và đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

5782

Quá trình hồi sức và hậu phẫu

Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hồi sức để nghỉ ngơi và chăm sóc. Tiếp đó, khách hàng sẽ nhận thuốc, đơn thuốc. Y tá sẽ dặn dò về quy trình tự chăm sóc hậu phẫu tại nhà, cùng với đó là lịch tái khám định kỳ.

hoi-suc

Tái khám định kỳ

Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc Alar, để sở hữu dáng mũi đẹp và ổn định theo thời gian, khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám đúng định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ:

 • Cắt chỉ trong vòng 9 -10 ngày sau phẫu thuật.
 • Ngày thứ 5 sau phẫu thuật quay lại kiểm tra tái khám và thay nẹp mũi mới.
 • Bạn nên quay lại tái khám khoảng 1 tháng sau khi phẫu thuật.
tai kham

Tiếp theo, sau 3, 6 và 9 tháng, bạn nên định kỳ đến thăm khám, theo dõi tình trạng sức khỏe. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian để quay lại thẩm mỹ viện, có thể chụp ảnh hậu phẫu và gửi cho chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất.

Kết quả khách hàng nâng mũi cấu trúc Alar tại thẩm mỹ viện Natural

Kết quả mỹ mãn của khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ viện Natural.

CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 1 | Trung bình: 5]
GỌI ĐIỆN NGAY