Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Hơn nữa, công nghệ hiện đại này có thể khắc phục những nguy cơ như bóng đỏ, lộ sống và những biến chứng nguy hiểm khác sau nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Với kỹ thuật nâng mũi truyền thống, các khách hàng thường lo lắng vì chất liệu sụn được sử dụng là một khối silicon lớn. Sau khi đưa vào sống mũi, loại sụn này sẽ bào mòn làm mỏng da. Như vậy, sau khi nâng một thời gian, mũi sẽ xuất hiện những hiện tượng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…

boc-sun
Nâng mũi bọc sụn là gì?

Để khắc phục những nhược điểm đó, đội ngũ chuyên gia từ xứ sở Kim Chi đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi bọc sụn. Được biết, đây là sự kết hợp giữa chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, cân cơ thái dương) bao bọc đầu mũi. Theo đó, khách hàng dễ dàng sở hữu một dáng mũi đẹp, mềm mại tự nhiên mà không lo biến chứng sau phẫu thuật.

Kỹ thuật này tại Thẩm mỹ viện Natural được tiến hành với đường mổ dưới chân trụ mũi. Thông qua đường mổ đó, bác sĩ tiến hành bóc tách và đưa sụn mềm vào 2/3 sống mũi. Tiếp theo, bác sĩ sử dụng sụn tai đặt vào 1/3 đầu mũi nhằm bảo vệ vùng da ở vị trí này.

Ngoài ra, tùy vào tình trạng mũi và mong muốn của từng người, bác sĩ tại Natural sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất liệu cao cấp trong thẩm mỹ mũi tại Natural.

Ưu điểm

Khi có ý định ‘nâng cấp’ dáng mũi của mình, hầu hết quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại Natural dưới bàn tay điêu luyện của bác sĩ Hồ Phi Nhạn vì:

  • Không đau, không sưng, không mất thời gian nghĩ dưỡng, đặc biệt là không để lại sẹo
  • Ngăn chặn các biến chứng bóng đỏ, lộ sống…
  • Dáng mũi đẹp, tự nhiên, hài hòa với từng gương mặt
  • Duy trì kết quả lâu dài

Đối tượng phù hợp để thực hiện

Trên thị trường làm đẹp hiện nay thịnh hành rất nhiều phương pháp nâng mũi. Với mỗi một phương pháp khác nhau sẽ có kỹ thuật khác nhau. Do đó, tùy vào tình trạng mũi khách hàng, bác sĩ Natural sẽ được chỉ định phương pháp phù hợp để cho ra kết quả dáng mũi cân đối, hài hòa với gương mặt nhất.

nang-mui-boc-sun-cho-dang-mui-hech-1

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ được bác sĩ Natural chỉ định cho những trường hợp sau:

  • Có dáng mũi sẵn nhưng sống mũi thấp
  • Sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và hếch
  • Người từ độ tuổi 18 trở lên
  • Người mong muốn có dáng mũi cao, thanh thoát tự nhiên
  • Khách hàng mong muốn dáng mũi đẹp trọn đời, vĩnh viễn

Quy trình thực hiện

Vì sao khách hàng nên chọn nâng mũi tại Natural?

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM, Natural đã thành công áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc 2020 cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Bác sĩ Natural nổi tiếng về độ “mát tay” khi nâng mũi bọc sụn trong thẩm mỹ. Theo đó, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tập trung cao độ về chuyên môn lẫn cái tâm với nghề. Từ đó, chúng tôi mang đến sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc là những yếu tố quan trọng được Natural liên tục cải tiến, thay đổi. Chính vì thế, phòng mổ được chúng tôi vô khuẩn nghiêm ngặt, an toàn, ngăn ngừa biến chứng hậu phẫu.

Video khách hàng thực hiện nâng mũi

https://www.facebook.com/thammyviennatural/videos/1188814348137879/

Kết quả mỹ mãn của khách hàng

CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 1 | Trung bình: 5]
GỌI ĐIỆN NGAY