Nâng mũi bọc sụn Megaderm

Nâng mũi bọc sụn Megaderm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn có dáng mũi đẹp, an toàn. Đây là phương pháp phù hợp với người có da đầu mũi mỏng, cánh mũi rộng, thấp…. Hy vọng, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng mũi mới này nhé!

Tình hình thị trường thẩm mỹ mũi hiện nay

Như các bạn đã biết, chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng trên gương mặt mỗi người. Tuy nhiên, bạn biết không, đặc điểm dáng mũi của người châu Á là thấp tẹt, ngắn, hếch, cánh mũi to,…

Đó là lý do mà hiện nay rất nhiều người đã tìm đến sự can thiệp của phẫu thuật để cải thiện các khuyết điểm về mũi của mình.

nang-mui-megaderm-natural
Dáng mũi đẹp khi bọc sụn Megaderm tại Natural.

Để khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, ngoài sử dụng sụn tự thân, Thẩm mỹ viện Natural đã ứng dụng chất liệu Megaderm vào phẫu thuật nâng mũi.

Điều đó không chỉ giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp, mềm mại, tự nhiên mà còn ngăn ngừa với các biến chứng sau khi nâng mũi.

Thế nào là nâng mũi bọc sụn Megaderm?

Nâng mũi bọc sụn Megaderm được thực hiện với kỹ thuật mổ hở. Thông qua đường mổ dưới chân trụ mũi, bác sĩ tiến hành bóc tách, tạo khoang và đưa sụn nhân tạo vào nhằm nâng cao sống mũi.

Sau đó, bác sĩ sử dụng Megaderm đặt lên phần sụn nhân tạo. Theo bác sĩ Natural, miếng Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì người. Vì thế, chúng có độ tương thích cao, giúp mũi đẹp tự nhiên mà không bị lộ sống.

ekip-thuc-hien-nang-mui-boc-sun
Ekip Natural tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Đồng thời. chúng giúp bảo vệ mũi khỏi những biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi,…

Ngoài ra, Megaderm có thể được đặt ở vùng đầu mũi giúp kéo dài đầu mũi và giúp tổng thể dáng mũi có độ mềm mại như mũi thật.

Bọc sụn Megaderm có tốt không?

Megaderm là chất liệu được chiết xuất từ tế bào biểu bì người. Vì thế, chúng có độ tương thích cao khi đưa vào cơ thể. Đặc biệt, Megaderm phù hợp với những người có da mũi mỏng, thiếu sụn tự thân do đã từng phẫu thuật nâng mũi hoặc mũi bị biến chứng.

khach-hang-nang-mui-tai-natural
Dáng mũi mới của khách hàng sau khi nâng mũi.

Sau khi đưa vào mũi, Megaderm được ví như một tấm đệm, nằm giữa sụn nhân tạo và da mũi. Theo đó, chúng giúp bao bọc, bảo vệ mũi khỏi những biến chứng bóng đỏ, lộ sóng,… Song, Megaderm giúp dáng mũi được mềm mại, tự nhiên như mũi thật.

Chất liệu Megaderm an toàn không?

Nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn Megaderm rất tốt cho những ai có ý định nâng mũi. Nếu như sụn nhân tạo đóng vai trò nâng cao sống mũi, Megaderm được sử dụng như sụn tự thân, giúp tạo dáng mũi thanh tú, đặc biệt là hoàn toàn không có hiện tượng đào thải.

So với phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân, khách hàng phải thực hiện 2 vị trí mổ là vùng mũi và 1 vị trí nữa để lấy sụn tự thân (có thể sụn tai, sụn sườn, cân cơ thái dương). Nâng mũi bọc sụn Megaderm, bạn chỉ cần thực hiện một vị trí mổ duy nhất ở chân trụ mũi.

Sụn nâng mũi Megaderm.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm ra đời là một giải pháp nâng mũi tối ưu. Nó không chỉ mang đến chiếc mũi ưng ý cho khách hàng mà còn đảm bảo an toàn, không mất nhiều thời gian chăm sóc vết thương và tiết kiệm chi phí.

Đối tượng phù hợp

  • Nam nữ từ độ tuổi 18 trở lên
  • Dáng mũi thấp, cánh mũi rộng, đầu mũi thô
  • Dáng mũi cao tự nhiên nhưng đầu mũi hếch
  • Mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp an toàn

Ưu điểm vượt trội

Nâng mũi bọc sụn Megaderm là kỹ thuật đột phá trong công nghệ thẩm mỹ gương mặt. Với sự kết hợp giữa sụn nhân tạo kết hợp với miếng lót Megaderm, phương pháp nâng mũi có những ưu điểm sau:

  • Mang đến dáng mũi cao tự nhiên, thanh tú

Sau khi đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, bác sĩ tiếp tục đặt Megaderm giữa da mũi và sụn nhân tạo. Điều này giúp dáng mũi của khách hàng trở nên mềm mại, tự nhiên hơn và giảm thiểu đi sự thô cứng do sụn nhân tạo gây nên.

  • Thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau

Phương pháp này là giải pháp lý tưởng cho những ai mong muốn có dáng mũi đẹp an toàn. Tuy nhiên, họ lại có da mũi mỏng hoặc không muốn sử dụng sụn tự thân.

  • Không đau, không để lại sẹo

Đầu tiên, khách hàng sẽ được gây tê vùng mũi. Thế nên, cảm giác đau hoặc khó chịu hoàn toàn không có.

Song, đường mổ được thực hiện dưới chân trụ mũi, cố định khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Vì vậy, sau khi nâng mũi sẽ không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

  • Không cần kiêng cử, thời gian hồi phục nhanh

Khi nâng mũi bọc sụn Megaderm tại Thẩm mỹ viện Natural, khách hàng sẽ không băng nẹp, kiêng cử hậu phẫu. Lúc này, khách hàng có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

  • Không biến chứng, kết quả duy trì ổn định lâu dài

Quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn Megaderm diễn ra trong khoảng 30-45 phút. Nhờ miếng lót Megaderm được bao bọc toàn bộ chiếc mũi. Vì thế, chúng được bảo vệ khỏi những biến chứng và duy trì kết quả bền đẹp theo thời gian.

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn

Kết quả thực tế của khách hàng tại Natural

CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 2 | Trung bình: 3]
GỌI ĐIỆN NGAY