Đầu mũi to sau nâng – Lý do vì đâu?

Khi quyết định đụng chạm đến dao kéo, ai cũng sẽ mong muốn sở hữu một gương mặt hoàn hảo, hài hoà. Tuy nhiên, trong quá trình giải phẫu, sẽ có một vài vấn đề xảy ra. Điều này khiến cho kết quả cuối cùng không được như mong muốn. Một trong những vấn đề thường gặp nhất, chính là hiện tượng đầu mũi to sau nâng.

Đầu mũi to sau nâng là gì?

Đầu mũi to sau nâng là hiện tượng phần đầu mũi to hơn so với phần sống. Hiện tượng này xuất hiện bởi rất nhiều nguyên nhân. Đầu mũi to khiến toàn bộ cấu trúc mũi không hài hoà, gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt.

muito_9

Nguyên nhân của hiện tượng to đầu mũi sau nâng.

Cơ thể chưa thích ứng với chất liệu độn.

Đầu mũi to sau nâng là hiện tượng phổ biến sau nâng mũi. Đây là cơ chế tự vệ của cơ thể, khi phải tiếp nhận thêm một vật liệu mới. Thông thường, tình trạng này sẽ thuyên giảm và hoàn toàn biến mất sau khoảng từ 3 đến 6 tháng.

2059887945b671c970bd1561046503ea

Kỹ thuật của bác sĩ không tốt.

Một nguyên nhân khác khiến đầu mũi không được thanh tú sau khi nâng, là bởi bác sĩ thực hiện không nắm vững chuyên môn. Điều này gây ra sự sai sót trong khâu tạo hình, gọt sụn. Phần sụn mũi sau khi được gọt vẫn thô to, khiến cho mũi khi lên dáng không được thanh thoát.

tham my chui

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp. Khi hiện tượng này không có dấu hiệu thuyên giảm sau một quãng thời gian dài, đó có thể là triệu chứng của các biến chứng nguy hiểm.

Chỉ nâng cao phần sóng mà không đụng chạm vào đầu mũi.

Đây là tư duy có phần sai lệch của một số khách hàng. Khi một vài người cho rằng, chỉ cần nâng phần sóng mũi là mũi sẽ đẹp. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi khách hàng đã sở hữu một chiếc mũi có độ lớn vừa phải. Đối với những trường hợp khách hàng sở hữu đầu mũi quá to hoặc cánh mũi quá lớn, việc chỉ nâng mỗi sống mũi sẽ không khắc phục được được những vấn đề trên.

80806551_778237636006697_6417338446313947136_o

Phương án khắc phục.

Thăm khám với bác sĩ có chuyên môn.

Sụn nâng mũi sau 20-30 ngày đã có thể tạo ra những liên kết tương đối bền chặt với cơ thể. Chính vì vậy, sau 1 khoảng thời gian quá dài nhưng đầu mũi vẫn còn to, khách hàng nên quay trở lại thẩm mỹ viện để kiểm tra. Bởi trong một vài trường hợp, đầu mũi quá cỡ là triệu chứng của những biến chứng nguuy hiểm như viêm nhiễm, đào thải,…

DSC01108

Tích cực chườm lạnh, chườm nóng.

Đối với những trường hợp mũi sưng nề do chưa thể thích ứng với chất liệu độn, cần tích cực chườm nóng hoặc lạnh lên vết thương. Hiện tượng này sẽ hoàn toàn biến mất sau khoảng từ 1 đến 3 tháng. Sau 10 ngày, có thể massage để sống mũi mới nhanh chóng vào form.

chuom-nong-lanh (1)

Tiến hành thu nhỏ đầu mũi to.

Đây là giải pháp bắt buộc đối với những trường hợp, khách hàng có đầu mũi lớn, cánh mũi rộng. Với những khuyết điểm này, việc chỉ nâng mỗi sống mũi không thể cải thiện đuoực triệt để vấn đề.

TRUOC-SAU-CHU-NHAT-MUI-1
TRUOC-SAU-CHU-NHAT-CAU-TRUC

Tại thẩm mỹ viện Natural, bác sĩ sẽ đưa ra hướng giải quyết cụ thể khi thăm khám. Đối với trường hợp đầu mũi thô, to, khách hàng nên thực hiện thu nhỏ dầu mũi. Điều này nhằm đảm bảo mang lại dáng mũi hài hoà và hoàn hảo nhất!

CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 1 | Trung bình: 5]
GỌI ĐIỆN NGAY