Đầu mũi to – Nguyên nhân và phương án khắc phục .

Đầu mũi to, cánh mũi bè, lỗ mũi lớn, sống mũi tẹt…Là đặc điểm chung của người châu Á. Hẳn nhiên, đây không phải một dáng mũi đẹp. Một chiếc mũi thô, to và kém duyên sẽ làm mất đi sự mềm mại vốn có của khuôn mặt phụ nữ.

Mũi to ảnh hưởng tới tướng số như thế nào?

Đặc điểm chung của người mũi to là con người cá tính, thích thể hiện và bướng bỉnh. Tuy  tạo dựng được sự nghiệp riêng cho bản thân, nhưng họ thường khá tự mãn. dẫn đến việc các mối quan hệ xã hội không được tốt đẹp.

Phụ nữ mũi to và cao: Bảo thủ, tự cho mình là đúng

Tính cách độc đoán, luôn đề cao bản thân mà. Phụ nữ mũi to và cao sẽ không ngại hạ thấp hay nói xấu về người khác. Nữ mũi to cao không có nhiều bạn bè, thường sống cô lập trong công việc. Vì sự nghiệp khá phát triển nên tự tin quá mức vào bản thân.

muito_9

Đầu mũi to quá mức bình thường: Cố chấp, bướng bỉnh

Người ta vẫn nghĩ, mũi to là dấu hiệu cát tường. Nhưng theo nhân tướng học, nếu mũi to quá mức thì lại trở thành “phản tướng”. Điều này biểu thị của người tâm địa cố chấp, bướng bỉnh.

Đầu mũi to, gò má cao: tướng khắc phu

Tuy không chính xác hoàn toàn, nhưng theo nhân tướng học, phụ nữ mũi to, gò má cao mang tướng số khắc phu. Vì vậy, hôn nhân sẽ kết thúc sớm hoặc chồng luôn đau ốm, bệnh tật.

80806551_778237636006697_6417338446313947136_o

Nguyên nhân đầu mũi to

Thông thường, nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi to là do hai trường hợp: 

  • Dư mô mềm dưới da: Cũng giống như người mập do mỡ, phần mô mềm dưới da này tích tụ quá nhiều ở đầu mũi, dẫn đến đầu mũi bị thô, to
  • Dư sụn: Trường hợp này ít gặp hơn, nhưng không phải không có. Sụn to cũng là một trong những nguyên nhân khiến mũi thô và to. 

Phương án khắc phục

Theo như nhận định của chuyên gia, mũi thấp và to là đặc điểm chung của người châu Á. Tại những nước như Thái Lan, Lào, Campuchia hay kể cả Trung Quốc, Nhật Bản,…những đặc điểm này vẫn tồn tại. Tuy nhiên, nhìn chung, thì mũi của người Việt Nam là to, tẹt hơn cả. Bởi vậy, nếu xét về kỹ thuật chỉnh sửa đầu mũi to nói riêng, và mũi to nói chung, thì kỹ thuật của các bác sĩ ở Việt Nam có phần nhỉnh hơn. 

mui-hech-2

Theo như nhận định của chuyên gia, phương án khắc phục duy nhất của trường hợp này là can thiệp phẫu thuật. Đối với những trường hợp mũi không quá to, việc phẫu thuật can thiệp độ cao của sống mũi có thể giải quyết được vấn đề này. Mặt khác, đối với những chiếc mũi có đầu mũi to quá mức, cần phải phẫu thuật để can thiệp trực tiếp vào phần đầu mũi. Phẫu thuật này giải quyết triệt để từ nguyên nhân của vấn đề. Đảm bảo mang lại kết quả khả quan nhất.

Địa điểm thẩm mỹ uy tín!

Được biết, thẩm mỹ viện Natural là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trong phẫu thuật tạo hình, cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, thẩm mỹ viện Natural đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng dành cho những tín đồ thẩm mỹ trong những năm gần đây. 

119987919_2681059778819807_7571883723163634595_o

Bác sĩ Hồ Phi Nhạn, hiện đang công tác và làm việc tại thẩm mỹ viện Natural cho biết,  sau một khoảng thời gian dài tìm tòi, nghiên cứu cũng như thảo luận cùng các chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật tạo hình, ở các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn, Nhật, Mỹ,..Vị bác sĩ này đã đúc kết được một kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, có tỉ lệ thành công lên đến 99%. Đảm bảo mang lại cho khách hàng một dáng mũi thanh tú, nhỏ nhắn và hài hoà.

CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 1 | Trung bình: 5]
GỌI ĐIỆN NGAY