Cắt mí mini deep

Cắt mí mini deep là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại Thẩm mỹ viện Natural. Tuy nhiên, hiện nay, những thông tin xoay quanh về phương pháp cắt mí mini deep là gì? Được bao lâu? sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể hơn cho khách hàng trong bài viết dưới đây!

Cắt mí mini deep là gì?

Cắt mí mini deep hay còn được biết với tên gọi là cắt mí mini open là kỹ thuật kết hợp giữa bấm và cắt mí. Phương pháp này giúp khách hàng sở hữu mắt một mí thành hai mí to tròn. Cắt mí mini deep được đánh giá có độ an toàn cao, ít xâm lấn ở vùng mắt. Với dịch vụ này, bác sĩ Natural sẽ thực hiện hai kỹ thuật sau:

Loại bỏ mỡ thừa và da chùng:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và định vị trí mí cần bấm với từng dáng mắt khác nhau. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê và rạch một đường (khỏng 1 -1,5 cm) ở vị trí trùng với nếp mí.

Tiếp theo, mỡ thừa cũng như bọng mỡ, da chùng sẽ được bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng. Kết quả, đôi mắt của khách hàng sẽ được nâng cao, cải thiện tốt vấn đề mí sụp.

doi-ngu

Định hình mắt hai mí:

Khi hoàn thành bước loại bỏ mỡ thừa và da chùng, bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật bấm mí, luồn chỉ chuyên dụng. Điều này giúp kết nỗi chuỗi liên kết giữa cơ nang mi và cơ vòng mi. Từ đó, đôi mắt được đình hình đường lằn mí mới, to tròn hơn và đẹp một cách tự nhiên.

Trường hợp cần cắt mí mini deep

  • Mắt một mí, mí lót hoặc nhiều mí
  • Từng bấm hoặc cắt mí hỏng, mong muốn có đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên
  • Mắt có bọng mỡ và da chùng ở mắt
  • Da mỏng, không thưc hiện được các phương pháp can thiệp sâu

Ưu điểm vượt trội của cắt mắt mini deep

  • Không gây tổn thương đến mắt vì bác sĩ chỉ can thiệp ở một mức đô nhất định
  • Đường mổ ngắn
  • Vết thương mau lành, ít sưng, không đau đớn do can thiệp nông vào vùng da mí mắt
  • Đường mí sau khi hình thành rất mịn và liền mảnh, tự nhiên vì kỹ thuật khâu tạo hình thẩm mỹ tại Natural cao

Duy trì mí mini deep trong bao lâu?

Hầu hết, các khách hàng tìm đến Thẩm mỹ viện Natural để sử dụng dịch vụ cắt mí mini deep đều băn khoăn về thời gian giữ nếp. Theo bác sĩ Hồ Phi Nhạn, điểm vượt trội của phương pháp cắt mí mini deep là sự cải tiến về kỹ thuật vượt bậc so với các phương pháp trước đây.

Với sự kết hợp giữa kỹ thuật, trang thiết bị tối tân, hiện đại, đặc biệt là sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, giúp liên kết chặt chẽ với các cơ mi. Qua đó, việc hình thành và cố định nếp mí sẽ bền chặt hơn với thời gian.

Việc loại bỏ mỡ thừa và da chùng trên mí mắt giúp khách hàng cải thiện hoàn toàn được tình trạng sụp mí. Đường rạch nông, siêu mảnh giúp quý khác hàng sở hãu đôi mắt hai mí to, tròn, tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện Natural, chúng tôi tự hào đã thực hiện cắt mí mini deep thành công cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Sự hài lòng với đôi mắt đẹp, say đắm lòng người, mi cong tự nhiên vĩnh viễn theo thời gian của khách hàng là thước đo chất lượng của cơ sở thẩm mỹ chúng tôi.

Kết quả cắt mí mini deep tại Natual

CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 1 | Trung bình: 5]
GỌI ĐIỆN NGAY