Căng da vùng mặt (Mặt cổ – Trán)

Căng da vùng mặt là phẫu thuật bóc tách phần da bị nhăn, chảy xệ trên khuôn mặt thông qua đường cắt rạch ở bên trong tai. Sau đó, da được kéo căng và cố định lại. Phần da thừa sẽ bị loại bỏ và khâu lại. Phương pháp này trực tiếp kéo căng da và phạm vi cải thiện rộng.

Căng da mặt là gì?

Căng da mặt là phương pháp khắc phục tình trạng làn da già cỗi, chảy xệ tối ưu nhất hiện nay.

Sự lão hóa da bắt đầu xuất hiện ở từng vùng trên khuôn mặt (vùng trán, gò má, thái dương và vùng cằm, đặc biệt là cổ). Phẫu thuật căng da mặt giúp làm giảm tình trạng xuất hiện của các nếp nhăn, rãnh sâu,…. mang lại sự trẻ trung, tươi tắn trên toàn bộ khuôn mặt.

Tùy theo mức độ của vùng da lão hóa, bác sĩ tại Natural sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp để phẫu thuật căng da mặt toàn phần hay từng phần nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Vì sao phải căng da mặt?

Khuôn mặt được cấu tạo bởi da, mỡ và cơ nằm trên khung xương mặt. Tuy nhiên, hệ thống collagen, cơ và mỡ dưới da thường thay đổi theo thời gian.

Dưới tác động của ánh nắng mặt trời và các yếu tố khác như tuổi tác, căng thẳng,… da cùng tổ chức dưới da sẽ giảm dần tính đàn hồi, trở nên lỏng lẻo, chảy xệ, hình thành những vùng khuyết – hõm và nếp nhăn trên khuôn mặt.

Các vị trí căng da

Có nhiều vị trí thẩm mỹ căng da, tùy từng trường hợp có thể áp dụng cho những vùng khác nhau trên khuôn mặt. Cụ thể, tại Thẩm mỹ viện Natural, quý khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ:

  • Da mặt vùng trên (căng da trán) với mục đích trẻ hóa vùng trán
  • Da mặt vùng giữa với mục đích trẻ hóa vùng thái dương, gò má
  • Da mặt vùng dưới với mục đích trẻ hóa vùng cằm, cổ – góc hàm
  • Da mặt toàn phần gồm căng da mặt vùng giữa và căng da mặt vùng dưới

Căng da mặt có đau không?

  • Phẫu thuật kéo dài khoảng 2-3 giờ
  • Phương pháp căng da mặt không đau do được bác sĩ gây tê hoặc gây mê

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bóc tách mô
Bước 2: Căng lớp SMAS cho da mặt
Bước 3: Căng cơ cổ
Bước 4: Đóng da sau khi căng da

nâng mũi bọc sụn

Cách chăm sóc sau phẫu thuật

Trong tuần đầu tiên, bạn phải mang nón chuyên dụng. Điều này sẽ giúp tình trạng vết thương được giảm sưng, tạo cảm giác thoải mái khi bạn sinh hoạt thường ngày.

Sau 7 ngày, bác sĩ sẽ cắt chỉ. Cùng lúc đó, khuôn mặt đã bớt sưng bầm. Điều lưu ý cuối cùng là bạn phải hạn chế làm việc nặng trong hai tuần đầu.

Kết quả căng da mặt tại Natural

Khuôn mặt bạn sẽ trở nên trẻ đẹp tự nhiên sau 2 – 3 tuần. Sẹo sẽ mờ dần và được che giấu trong tóc.

cang-da-mat-va-co

Đồng thời phương pháp này làm giảm đáng kể sự xuất hiện lại của nếp nhăn trên khuôn mặt và cổ. Theo đó, diện mạo của bạn sẽ được khôi phục và trở nên xinh đẹp, trẻ trung rất nhiều.

CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 1 | Trung bình: 5]
GỌI ĐIỆN NGAY