Bạn biết gì về thẩm mỹ viện Natural?

Trong cơn sốt thẩm mỹ càng ngày càng tăng cao, thẩm mỹ viện Natural nổi lên như môt điểm sáng giữa hàng loạt thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa. Với phương châm “Đẹp thôi chưa đủ, đẹp phải an toàn”, cơ sở thẩm mỹ được điều hành bởi những vị bác sĩ đầy nhiệt huyết naỳ luôn khiến cho người khác phải kinh ngạc. Vậy rốt cuộc, thẩm mỹ viện Natural có điều gì đặc biệt? Điều gì đã làm nên thương hiệu và cái chất “riêng” của thẩm mỹ viện này để biến nó thành biểu tượng tiên phong cho xu hướng thẩm mỹ theo phong cách tự nhiên?

Thẩm mỹ viện Natural có gì đặc biệt?

Toạ lạc tại số 658 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh, thẩm mỹ viện Natural sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, mang đến cảm giác an tâm cho những khách hàng lần đầu đến đây.

PHAU-THUAT-TREO-MAY
Thẩm mỹ viện Natural sở hữu cơ sở vật chất khang trang

Trao đổi với người viết, bác sĩ của thẩm mỹ viện Natural chia sẻ, cho đến nay, thẩm mỹ viện Natural đã tiếp nhận và thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi, cũng như giải cứu thành công rất nhiều ca mũi hỏng do nâng ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ tâm sự:” Mỗi người đều có cấu trúc khuôn mặt khác nhau, ngũ quan của mỗi người là duy nhất, bởi vậy, khi thực hiện phẫu thuật, không phải ai cũng có thể dùng dáng mũi giống nhau. Natural đã từng tiếp nhận rất nhiều ca sửa mũi hỏng, bởi những nơi khác nâng mũi khách cao quá, khiến cho mũi trông như mọc từ trán, hoặc tệ hơn là thủng đầu mũi vì chất liệu độn quá khổ”.

Theo bác sĩ của thẩm mỹ viện Natural, một chiếc mũi đẹp là một chiếc mũi phù hợp với gương mặt và phải thật tự nhiên, bởi mũi tự nhiên thì mới có thể dùng bền được.

Có lẽ chính bởi sự tận tâm trong từng ca phẫu thuật, mà mũi của khách hàng ở Natural thường có độ bền cao và rất tự nhiên.

Khách hàng nói gì về Natural

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Natural là địa chỉ làm đẹp uy tín, được rất nhiều chị em tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng”.

Chị N.T.P.Y, một khách hàng có lịch hẹn tại thẩm mỹ viện Natural, chia sẻ:”Mũi mình trước đó đi làm mẫu ở một spa để họ dạy học viên, sụn được dùng để nâng mũi bị gọt quá dài và quá thô, khiến cho mũi mình bị căng tức và có hiện tượng lủng đầu mũi vì chất liệu. Tuy nhiên, khi mình đến spa đó để bắt đền thì họ phủi bỏ toàn bộ trách nhiệm và đổ tại mình chăm sóc hậu phẫu không kỹ. Khoảng thời gian đó, mình stress kinh khủng!” Nhớ lại quãng thời gian khó khăn, chi P.Y tâm sự:”Hồi đó còn tưởng là cả đời phải sống với cái mũi dị dạng này, may mà có người chỉ cho đến đây!”.

sun-surgiform-1
Thẩm mỹ viện Natural là địa chỉ làm đẹp uy tín, được rất nhiều chị em tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng”.

Chia sẻ với phóng viên, bác sĩ của thẩm mỹ viện Natural cho biết:”Trong một tháng, ở đây tiếp nhận rất nhiều ca sửa mũi hỏng, đại đa số lí do là do sụn mũi nâng cao quá, làm phần da mũi bị căng tức và mài mỏng, có người còn thủng cả đầu mũi” bác sĩ thở dài:”Cũng tại tâm lí mọi người thường muốn nâng cao mới đẹp, nên khi nào cũng muốn làm dáng mũi cao tây dù da mũi không đủ”.

Báo chí nói gì về thẩm mỹ viện Natural

Với tinh thần và trách nhiệm cao, cùng đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, tận tâm. Nghiễm nhiên, thẩm mỹ viện natural trở thành điểm đến lý tưởng dành cho các tín đồ thẩm mỹ. Việc tạo được tiếng vang lớn như vậy khiến cho Natural thu hút được không ít sự chú ý từ cánh báo chí. Vậy, báo chí nói gì về Natural?

doi-ngu-bac-si-1
Natural là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ thẩm mỹ.

Trích dẫn của báo chí

Theo báo phunuonline, bài viết đăng ngày 20 tháng 8, thì:”Nâng mũi là dịch vụ đang được khách hàng tin tưởng Natural là nơi “chọn mặt gửi vàng”. Tùy dáng mũi của từng người, đội ngũ bác sĩ tại Natural sẽ tư vấn và sử dụng công nghệ mô phỏng 3D hiện đại để lựa chọn phương pháp, kỹ thuật phù hợp nhất với khách hàng”.

nang-mui-sun-suon-thay-doi-nhan-sac
Nâng mũi là dịch vụ đang được khách hàng tin tưởng Natural là nơi “chọn mặt gửi vàng

Báo eva.vn, bài đăng ngày 17 tháng 8 lại cho biết:”Khi đến với Natural, mọi khuyết điểm vùng mũi sẽ được khắc phục hoàn toàn. Hơn hết, các biến chứng hậu phẫu sẽ được giảm thiểu tối đa. Do đó, Thẩm mỹ viện Natural là địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn nâng mũi sụn sườn như một giải pháp tối ưu để ‘cứu cánh’ cho nhan sắc của mình.”

Trong khi dó, báo vietnamnet trích lời của bác sĩ Trần Ngọc Thọ:”Mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt. Vì thế, nó quyết định hơn 80% sắc diện của con người. Với các trường hợp mũi biến dạng nhẹ (lệch sống, lộ sống…), chúng tôi cam kết dáng mũi sau phẫu thuật có thể đẹp gần như mũi mới. Thế nhưng, tùy vào tình trạng cụ thể từng người, mức độ cải thiện chỉ sẽ đạt được 70-90%”

Lời kết

Có thể thấy, Natural nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và đánh giá tốt từ những tờ báo chính thống, nhất là dịch vụ nâng mũi surgiform nhận được tỉ lệ recomment rất cao từ cả khách hàng lần giới báo chí.

nang-mui-sun-surgiform-tmv-natural-1
Natural nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và đánh giá tốt từ những tờ báo chính thống.

Thông qua những tài liêụ thu thập được từ báo chí, khách hàng cũng như trải nghiệm thực tế của chính người viết, có thể khẳng định rằng Natural là một trong những thẩm mỹ viện có tâm, có tầm, đội ngũ y bác sĩ của Natural xứng đáng là những người tiên phong cho phong cách thẩm mỹ tự nhiên, đẹp và bền hiện nay.

CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 3 | Trung bình: 4.3]
GỌI ĐIỆN NGAY