Bấm mí đa điểm Hàn Quốc

Hiện nay, rất nhiều chị em tìm đến Thẩm mỹ viện Natural để thực hiện bấm mí đa điểm Hàn Quốc. Vậy, ưu điểm phương pháp này là gì gì? Vì sao lại ‘hút hồn’ phái đẹp đến thế? Hãy theo dõi bài viết dưới để hiểu rõ hơn nhé!

Bấm mí đa điểm là gì?

Đây là kỹ thuật tạo 2 mí bằng cách tác động lên lớp mí trên của đôi mắt mà không cần phẫu thuật. Dựa trên những đường vẽ định sẵn, bác sĩ sẽ tỉ mỉ sử dụng chỉ thẩm mỹ, tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Sự can thiệp này giúp hình thành nếp mí mới, rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.

cat-mat-mini-deep

Bấm mí Hàn Quốc khác gì với bấm mí cũ?

Với kỹ thuật bấm mí theo phương pháp cũ, bác sĩ sẽ ‘đi’ ba đường chỉ để tạo thành ba điểm nhấn. Chính vì thế, đường mí sẽ không chắc chắn do dễ bị tuột chỉ. Như vậy, hiện tượng nếp mí không tồn tại lâu dài.

Mặt khác, với phương pháp kỹ thuật bấm mí đa điểm Hàn Quốc mới nhất 2020, mí mắt sẽ tự nhiên hơn và tồn tại lâu dài theo thời gian.

Điểm khác biệt lớn nhất của hai kỹ thuật này nằm ở việc bác sĩ sử dụng chỉ đơn thẩm mỹ, ‘đi’ một đường duy nhất qua nhiều điểm. Qua đó, đường mí sẽ trở nên rõ ràng hơn nhờ có các nút thắt. Hơn nữa, chỉ sẽ được giấu tốt hơn.

Đặc biệt, bấm mí đa điểm đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề bác sĩ cao, giàu kinh nghiệm mới có thể mang lại kết quả tốt nhất đến cho khách hàng.

Đối tượng khách hàng

  • Bấm mí đa diểm thường được áp dụng cho các trường hợp mắt một mí và có ít mỡ thừa, da dư…
  • Khách hàng có nếp mí nhiều nhưng chưa định hình rõ ràng
  • Sở hữu mắt hai mí nhưng không đều, một mí to, mí nhỏ
  • Bấm mí đa điểm có thể áp dụng cho khách hàng dưới 35 tuổi (phương pháp cũ chỉ áp dụng cho khách hàng dưới 30 tuổi)

Quy trình cắt mí Hàn Quốc tại Natural

Bước 1: Thăm khám – tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng, trường hợp của khách hàng có thực hiện bấm mí được không. Sau đó, tùy từng đặc điểm dáng mắt từng người, bác sĩ sẽ đưa ra nếp mí mới phù hợp.

Bước 2: Gây tê

Bác sĩ tiến hành vô trùng vùng da mí mắt. Sau đó, họ dùng dụng cụ đo, vẽ chuyên dụng để tạo cung nếp mí dưới thật cân đối, hài hòa và dùng bút đánh dấu các điểm cần bấm mí. Tiếp theo, để khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt.

Bước 3: Tiến hành bấm mí

Chăm sóc hậu phẫu sau cắt mí

  • Chườm đá và uống thuốc giảm sưng theo hướng dẫn của bác sĩ
  • Tránh dụi mắt trong 3-4 ngày đầu
  • Hạn chế ngồi máy tính, TV, điện thoại nhiều trong những ngày đầu
  • Giữ gìn và vệ sinh vùng mắt sạch sẽ để tránh nhiễm trùng

Ưu điểm vượt trội của pháp pháp bấm mí 2020

  • Đôi mắt 2 mí, to tròn, đẹp tự nhiên
  • Bấm mí đa điểm là một trong những phương pháp tiểu phẫu hiện đại nhất hiện nay. Tại Natural, chỉ mất từ 20-30 phút, quý khách hàng đã có đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên với thời gian.

Có để lại biến chứng gì không?

Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần can thiệp của phẫu thuật, bóc tách, cắt rạch… Chính vì thế, việc để lại sẹo sau lựa chọn dịch vụ tại Natural hoàn toàn không có.
Sau khi thực hiện bấm mí đa điểm, khách hàng không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Natural

CHỌN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
[Tổng đánh giá: 1 | Trung bình: 5]
GỌI ĐIỆN NGAY